CÁM CHIM MIO-THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CÁM CHIM MIO-THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  30/10/2017

  Nguyễn Thanh Hương

CÁM CHIM CAO CẤP MIO – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong trào nuôi chim cảnh tại Việt Nam luôn luôn là một thú vui giải trí cho rất nhiều người, cùng với việc nuôi thì việc chăm sóc chim cảnh cùng những phụ kiện chim cảnh cũng rất được quan tâm. Là một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích trên thị trường hiện nay, cám chim MIO là thương hiệu được rất nhiều nghệ nhân chơi chim tin dùng.

 Nếu là một người chơi chim và đã sử dụng cám chim MIO thì có lẽ ai cũng sẽ bất ngờ khi biết chủ của thương hiệu cám chim MIO lại là một người phụ nữ dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã là chủ của cả một thương hiệu sản phẩm. Chị Nguyễn Thanh Hương giám đốc công ty TNHH An Khánh An, chính là tấm gương tiêu biểu của những người phụ nữ hiện đại giỏi giang có sự nghiệp của riêng mình.

Chị Nguyễn Thanh Hương trẻ đẹp và tài năng

Những tưởng rằng, thú chơi chim cảnh chủ yếu là thú vui của cánh mày râu nhưng chị Hương lại là trường hợp ngoại lệ. Có niềm yêu thích với loài chim, chị đã học hỏi và đầu tư thời gian để tìm hiểu cách chăm sóc một chú chim sao cho tốt nhất. Chị Hương chia sẻ, thú vui của việc chơi chim cảnh nằm ở chỗ sau khi lựa chọn được một chú chim để gắn bó và chăm sóc, việc làm sao cho chú chim được khoẻ mạnh, đẹp đẽ, phát huy được hết khả năng mà nó có là điều cực kỳ quan trọng. Nhìn một chú chim đẹp, khoẻ mạnh, hót hay là có thể biết được công sức bỏ ra để chăm sóc tận tâm của người nuôi dưỡng chú chim đó, chính vì vậy với những người đam mê chim cảnh, thì việc chăm sóc sao cho chú chim đẹp và khoẻ mạnh chính là niềm tự hào của mỗi người.

Bắt nguồn từ niềm đam mê của mình, chị Hương tìm tòi, học hỏi cách chăm sóc chim sao cho những chú chim cảnh của mình được hưởng điều kiện chăm sóc tốt nhất. Những chú chim được chị chăm sóc đều được chị đưa đến tham gia các hội thi để được học hỏi, giao lưu với các nghệ nhân trong nước để học hỏi kinh nghiệm. Không những vậy những chú chim được chị Hương chăm sóc còn được đưa đi tham gia ở các giải đấu lớn và dành được những thứ hạng cao.

Chị Hương tham gia các giải thi lớn và giành được giải thưởng

 

Đam mê là vậy, chị quyết tâm đầu tư để học hỏi cách chăm sóc những chú chim sao cho tốt nhất. Càng đi sâu vào công việc, chị nhận thấy chi phí thực phẩm cho việc nuôi chim khá cao, mà sản phẩm trên thị trường lại nhiều, không biết đâu là sản phẩm thật sự tốt ra sao, nguồn nguyên liệu có đảm bảo không. Chị Hương chia sẻ, có người hỏi chị thức ăn cho chim chứ có phải thức ăn cho người đâu mà cần đảm bảo chất lượng thì chị cười và nói, phải là nghệ nhân chơi chim mới hiểu được thức ăn cho chim quan trọng như thế nào, thức ăn cho chim không những chỉ để chúng no mà còn phải để cho chúng đảm bảo sức khoẻ thì chúng mới có thể phát huy được hết tiềm năng và vẻ đẹp của chúng. Cứ thế, chị Hương tự mày mò và làm ra sản phẩm thức ăn cho chim và dùng trực tiếp để chăm sóc cho những chú chim cảnh của mình. Nhìn những chú chim được chị chăm sóc khoẻ mạnh và đẹp đẽ, chị rất vui và tự hào. Chị Hương không ngờ rằng đây lại là cơ duyên đưa chị đến với công việc kinh doanh của chính mình. Những người bạn trong hội chim cảnh thấy được hiệu quả của cám mà chị sản xuất nên cũng mong muốn được sử dụng thử sản phẩm mà cám chim mà chị sản xuất. Tiếng lành đồn xa, thấy được hiệu quả tốt của sản phẩm, một đồn mười, mười đồn trăm, khách hàng cứ thế đổ về đặt hàng các đơn hàng với số lượng rất lớn. Vậy là thương hiệu cám chim cao cấp MIO được ra đời.

Chị Nguyễn Thanh Hương xinh đẹp cùng một dòng sản phẩm cám chim cao cấp MIO của mình

Nói về một cô gái, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã là chủ cả một cơ sở sản xuất lớn thì những bước đi đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng. Có người nói chị may mắn nên việc kinh doanh mới phát triển dễ dàng thế nhưng sự thật là không phải vậy. Vạn sự khởi đầu nan, công việc nào cũng vậy, khó khăn mà chị gặp phải không ít, thêm với đó, làm chủ khi mới là một cô gái trẻ thì những khó khăn chị phải đối mặt càng lớn hơn bao giờ hết. Chị phải lo lắng từ khâu nguyên liệu sản xuất cho đến dây chuyền sản xuất sản phẩm, nhận đơn hàng rồi giao hàng cho khách, tất cả chị đều phải tự mình lo lắng. Khó khăn nối tiếp khó khăn, nhưng chị Hương chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ cuộc và có công mài sắt có ngày nên kim, đến nay sản phẩm cám chim cao cấp MIO của chị đã là một trong số những sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm hạt côn trùng MIO đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Theo chị Hương, giám đốc công ty TNHH An Khánh An, một sản phẩm được gọi là tốt chỉ khi nó nhận được sự tín nhiệm và yêu thích của người tiêu dùng về chất lượng của nó, chính vì vậy mà sản phẩm cám MIO được chị cung cấp ra thị trường luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Sử dụng dây chuyền công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm cám MIO cao cấp được tạo ra với những hạt cám chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cho chim nên được các nghệ nhân có chuyên môn đánh giá rất cao.

Thành công đến từ chất lượng của sản phẩm, với lợi thế mà ít ai có được đó là bản thân là một người chơi chim lâu năm, chị Hương có những kiến thức và hiểu biết sâu sắc về việc chăm sóc chim và những chất dinh dưỡng nào là cần thiết để chim được khoẻ mạnh thì chị đều nắm rõ. Thêm vào đó, bản thân cũng là một người nuôi chim nên chị luôn đặt hết tâm sức của mình vào việc sản xuất sản phẩm, đối với chị, cám chim MIO sản xuất ra không chỉ để cho các nghệ nhân khác dùng nuôi  chim mà chính chị cũng là người dùng sản phẩm để nuôi nên chị đặc biệt cẩn thận trong việc chế biến. Chính vì vậy nguồn nguyên đưa vào sản xuất sản phẩm đều là nguồn nguyên liệu an toàn và sạch 100%, có giá trị dinh dưỡng cao cùng với giá cả phải chăng là một lợi thế rất lớn của cám chim MIO. Khẳng định được thương hiệu của mình, đến nay cám chim cao cấp MIO có địa bàn phâm phối rộng khắp cả nước, từ miền Bắc đến miền Nam đâu đâu cũng có đại lý phân phối cám MIO. Hiện nay sản phẩm cám chim cao cấp MIO có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho các loại chim như: Hạt côn trùng MIO, cám chim hoạ mi MIO, cám chim chào mào MIO, cám chim chích choè MIO, cám chim tổng hợp MIO, cám chim chào mào thi đấu MIO,…

Những sản phẩm cám chim cao cấp MIO của công ty TNHH An Khánh An được đánh giá rất cao trên thị trường

Bên cạnh việc phát triển các dòng sản phẩm đa dạng cám chim, công ty TNHH An Khánh An còn cung cấp những phụ kiện đẹp và độc đáo cho những nghệ nhân chơi chim như: cóng chim chào mào, móc lồng với rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau mà những người nghệ nhân nuôi chim cảnh ai ai cũng muốn mua sắm để trang hoàng cho lồng chim.

Ngoài sản phẩm cám chim cao cấp MIO công ty TNHH An Khánh An còn cung cấp các loại phụ kiện hàng đầu

Ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh trên thị trường và trở thành một thương hiệu lớn, hãng cám chim cao cấp MIO còn là thương hiệu tài trợ chính cho hầu hết các hội thi chim hiện nay. Chị Hương cho biết, là một người mê nuôi chim, ngoài việc chính mình nếu có cơ hội cũng tham gia thi thì chị luôn cố gắng được đóng góp công sức mình bằng cách tài trợ cho cuộc thi để hội chim cảnh ngày càng phát triển hơn.

Là một người phụ nữ trẻ nhưng những thành tựu chị Nguyễn Thanh Hương đạt được quả là không hề nhỏ. Bằng niềm đam mê và sự tâm huyết của mình thì những gì chị Hương làm được đã giúp phát triển thương hiệu cám MIO nói riêng và sản phẩm của người Việt Nam nói chung. Hình ảnh chị Nguyễn Thanh Hương một người phụ nữ Việt Nam hiện đại nhưng đã có những thành tựu đáng nể quả là đáng để chúng ta học tập. Với những người yêu thích việc nuôi chim thì thương hiệu cám chim cao cấp MIO chính là một lựa chọn tuyệt vời với chất lượng tốt và mức giá phải chăng.

Mọi thông tin liên hệ: Cám chim cao cấp MIO – Công ty TNHH An Khánh An.

SĐT: 02432 171 907-  0911 208 668

Website: camchim.vn – Fanpage: Cám chim MIO

 

Địa chỉ: Số 10, ngách 1/56 Thuý Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Đóng góp ý kiến