HẠT CÔN TRÙNG MIO

HẠT CÔN TRÙNG MIO

  26/06/2017

  Nguyễn Thanh Hương

CÔNG TY TNHH AN KHÁNH AN.

        THƯƠNG HIỆU "CÁM CHIM MIO" TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI NHẤT TỚI TOÀN THỂ QUÝ NGHỆ NHÂN!

"HẠT CÔN TRÙNG MIO"

Một sản phẩm đáp ứng nhiều kỳ vọng của nghệ nhân chim cảnh trên mọi miền đất nước!

Một sản phẩm độc đáo,tiện dụng và vô cùng hiệu quả, phù hợp với nhiều loài chim, nhiều dòng chim cảnh, từ Chào Mào, Hoạ Mi cho đến Chích Choè, Vành Khuyên...từ Chim Hót, Chim Chọi cho đến Chim Mồi, Chim Đấu Giàn, Chim Thi!!!

Các nghệ nhân sẽ không còn phải lo lắng về dưỡng chất cung cấp cho chim trong các tất cả các giai đoạn: thay lông, lên lửa và thi đấu nữa!!

Sẽ không còn tồn tại nỗi lo tìm kiếm và tích trữ mồi tươi cho chim (vô cùng đắt đỏ lúc trái mùa, hiện nay từ 350-500k/1kg châu chấu cốm). 

Đồng thời sẽ giảm tới mức tối thiểu những nguy cơ về các bệnh đường ruột, hô hấp ở chim do ăn thức ăn đông lạnh!!Những nghệ nhân do hoàn cảnh, công việc..không có nhiều thời gian chăm sóc những chú chim yêu sẽ tuyệt đối yên tâm về mặt dưỡng chất cho chim khi sử dụng sản phẩm này! "HẠT CÔN TRÙNG MIO" là sản phẩm dành cho các loại chim cảnh, thay thế mồi tươi hàng ngày, giúp chim có sức khoẻ và sự ổn định, không mất nhịp khi căng lửa, sung mãn, bền bỉ khi thi đấu đỉnh cao!!

Mỗi nghệ nhân có thể lựa chọn cách điều "HẠT CÔN TRÙNG MIO" theo phong cách của riêng mình, theo nết chơi và tố chất của chiến binh!!  

Sản phẩm đã được các chuyên gia về dưỡng chất cho vật nuôi dày công nghiên cứu và sản xuất!

Hạt côn trùng được tổng hợp từ các loại Côn Trùng, Vitamin, Khoáng Thảo Dược và các Phụ Gia thích hợp với các dòng chim cảnh, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho chim!

Sau một thời gian thử nghiệm với các chiến binh thi đấu ở các đấu trường lớn nhỏ và đã đạt được những kết quả rất tốt, chúng tôi trân trọng gửi tới quý nghệ nhân sản phẩm VÔ CÙNG ƯNG Ý:

HẠT CÔN TRÙNG MIO"

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0911.20.8668

Facebook: Cám chim MIO

 

Bình luận (1)

Dương ngọc Tuấn | 13/07/2017

Trả lời

Mình Muốn làm phân phối tại pleiku, gialai Công ty có thể cho mình bảng giá đại lí , giá tư vấn bán lẻ, cũng như chính sách bán hàng cho các tiệm chim cảnh...qua emai: ngoctuan248@gmail.com Chân thành cám ơn !!!

TAGS :

Đóng góp ý kiến