HẠT CÔN TRÙNG MIO- NHỮNG TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

HẠT CÔN TRÙNG MIO- NHỮNG TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

  11/07/2017

  Nguyễn Thanh Hương

Bạn đang rất bận rộn ?
❓Cách nuôi chim của bạn không ổn định ?
❓Nguồn cung cấp mồi tươi liên tục báo cháy hàng?
❓Thức ăn đông lạnh liệu có tốt cho chim không ?????
❓Hạt côn trùng MIO liệu có thể thay thế mồi tươi một cách hiệu quả??

Vâng! những câu hỏi tương tự liên tục được gửi đến chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng cho chim cảnh của Mio trong suốt mấy ngày qua!!

❤️ Bạn đang bận rộn ? Đây là một thực tế, phải có tới 90% nghệ nhân chơi chim là những người làm việc trong cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, kinh doanh cá thể vv rất bận rộn, vậy nuôi chim như tnao để không ảnh hưởng tới công việc, mà vẫn hiệu quả??!

Chúng ta vẫn có thể nuôi chim theo 1 cách rất đơn giản mà vẫn yên tâm nhất: với tỉ lệ pha trộn 70% cám và 30% Hạt Côn Trùng MIO là đạt chuẩn yêu cầu của nhà cung cấp.

Bên đối tác cũng khuyến khích sử dụng 50% hạt côn trùng MIO + 50% cám + hoa quả cho giai đoạn thay lông của chim.

❤️ Cách nuôi chim không ổn định ?
Khi chim liên tục bị thay đổi khẩu phần đạm dinh dưỡng, sẽ không mang lại sự ổn định cho các chú chim, việc này vừa lãng phí, vừa mất nhiều thời gian, vừa ảnh hưởng không tốt tới sự ổn định của chim.

❤️ Nguồn cung cấp mồi tươi cháy hàng liên tục ?
Nguồn cung cấp mồi tươi hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho các chú chim từ khi thay lông đến giai đoạn hoàn thiện lông, lên lửa và ổn định..đấy là ta chưa nói đến chi phí tốn kém về mặt tiền bạc!
Vì vậy,các nghệ nhân nên lựa chọn những sản phẩm đạm dinh dưỡng côn trùng ổn định như Dế, trứng kiến..để thay thế.

❤️ Thức ăn đông lạnh liệu có tốt cho chim không ?????
Việc sử dụng thức ăn đông lạnh là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về đường tiêu hóa và đường hô hấp của chim, nếu như ta không bảo quản cấp đông và cho ăn đúng cách!!
Vì thế ta cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về cách bảo quản côn trùng đông lạnh và cách sử dụng thức ăn đông lạnh để chăm sóc cho các chú chim yêu, tránh tình trạng " lợi bất cập hại"!!

❤️ Hạt côn trùng MIO có thể thay thế một cách hiệu quả nhất các loại mồi tươi cho chim cảnh! Có thể giải tỏa tất cả những băn khoăn lo lắng của các nghệ nhân về dinh dưỡng cho chim!

💰💰💰Hạt côn trùng MIO nhập khẩu từ Trung Quốc giàu hàm lượng dinh dưỡng, chứa tới 80% đạm côn trùng tự nhiên được tổng hợp từ nhiều loài côn trùng phù hợp với các loài chim, kết hợp với 20% các axit amin tự nhiên dễ hấp thu cùng các Vitamin và khoáng chất ...giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho chim, tạo sự sung mãn, bền bỉ khi thi đấu!!
Sản phẩm Hạt Côn Trùng MIO là sản phẩm tuyệt hảo dành cho chim cảnh! Lựa chọn Hạt Côn trùng MIO là lựa chọn vô cùng đúng đắn của các nghệ nhân!
Thành công của các nghệ nhân là hạnh phúc của MIO!!!❤️❤️❤️

TAGS :

Đóng góp ý kiến