MIO CHO KHUYÊN

MIO CHO KHUYÊN

  15/08/2017

  Nguyễn Thanh Hương

Sau nhiều lần thương thảo và bàn luận, sản phẩm Hạt Côn Trùng đã chính thức được đối tác Trung Quốc cung cấp hạt dành cho chim Vành Khuyên.
Sau thời gian thử nghiệm trên chim thay lông và chim thi đấu, khách hàng thân thiết đang sử dụng đều báo về với kết quả rất tốt.
Vậy trong thời kỳ thay lông này MIO chính thức tung ra thị trường sản phẩm Hạt Côn Trùng Vành Khuyên, cám Dưỡng và Cám Thi Đấu cho vành khuyên.

❤️Cám dưỡng lượng đạm phù hợp giúp chim cân bằng thời kỳ thay lông và nuôi dưỡng, không bứt phá chim, thay lông nhanh ra lông đẹp đạt tiêu chuẩn tự nhiên, chim vẫn líu bình thường. Nên dùng cho chim thay lông, ít tuổi lồng, chim đang mất nhịp dừng chơi nên dưỡng lại điều tiết...

❤️Cám khuyên thi đấu số 2 là sản phẩm đạm cao phù hợp với thời kỳ chim sung mãn, chim thi đấu cần độ ổn định cao.

❤️Hạt côn trùng là sản phẩm thay thế mồi tươi hàng ngày, được cô đặc từ dế, cào cào, nhộng tằm.. vitamin, acid amin, khoáng chất và men vi sinh giúp thể lực cũng như đường ruột chim ổn định, không nát phân.

Cách điều cám cơ bản được hướng dẫn từ nhà sản xuất Trung Quốc: 
🌺Đối với cám dưỡng: có thể trộn cám dưỡng và hạt côn trùng theo tỷ lệ 50/50 để nuôi lông cũng như dưỡng chim có sức khoẻ tốt nhất
🌺Đối với cám đấu:nên trộn với tỷ lệ:30% hạt côn trùng + 70% cám đấu! Không nên trộn quá nhiều hạt côn trùng.Chỉ với tỉ lệ 30/70 chim sẽ lên lửa chậm nhưng khi đạt đỉnh lửa sẽ rất bền,kéo dài từ 4-6 tháng!

Anh em cũng có thể tự kết hợp các sản phẩm với nhau để phù hợp với chú chim của mình nhé.
Chúc ae nghệ nhân có mùa lông tuyệt đỉnh và CHẤT

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi hoặc các đại lý gần nhất nhé 😘😘😘
📞Hương Mio 0911208668
📞Pep Nam 0129 3211111
Website: camchim.vn
Fanpage: Cám chim MIO

Đóng góp ý kiến