Mio côn trùng cô đặc

Mio côn trùng cô đặc

  29/07/2017

  Nguyễn Thanh Hương

Cào cào ? đạm côn trùng tốt nhất ???

Trong giới chim không thể phủ nhận cào cào là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng nhất, nhưng không biết cách cho ăn hoặc cấp đông không đúng cách thì không những gây bệnh cho chim và còn là tác hại lớn nhất đối với chim cảnh ( có thể gây chết chim khi ăn phải con cào cào bị phun thuốc )

❓Cách sử dụng cào cào đúng cách:
- Tươi sống hàng ngày nên vặt hết chân và càng, rửa sạch sẽ qua nước lọc sạch tránh dính thuốc diệt cỏ, diệt sâu bọ dính trên người các chú cào cào, chú ý bỏ những con có cánh, hoặc có nhú đen trên lưng vì khả năng những con này đã có ký sinh trùng và sán trong bụng, tốt nhất nên rút ruột đi là tránh đc rất nhiều bệnh liên quan tới đường ruột.

- Khi bỏ cấp đông không nên nhúng nước mà phải để rã đông từ từ, khi nhúng nước châu chấu sẽ bị nát, chắc chắn sẽ bị vi khuẩn tấn công, nên loại bỏ những chú cào cào đã bị nhiễm bẩn và phân huỷ, nếu cho ăn chẳng khác gì ăn 1 miếng thịt thối cả (Đồ cấp đông phải chú ý đạt tiêu chuẩn không sẽ bị vi khuẩn xâm hại cào cào, khi chim sử dụng ảnh hưởng rất lớn với chim, tất nhiên chim sẽ không chết ngay nhưng chim bạn sẽ bị các biểu hiện như mất lửa, không lên được lửa, phân nát, các bệnh hen xuyễn ho hắng.. dần dần cũng hỏng hoặc chết)

🌺Vậy tại sao các bạn không lựa chọn MIO côn trùng cô đặc nhỉ ?

Sản phẩm được cô đặc từ rất nhiều loại côn trùng, đừng bao giờ nghĩ qua nhiệt mất chất, khi qua nhiệt rất nhiều chất khác còn trên sản phẩm, như miếng thịt bò bạn luộc ăn vẫn còn những chất, vitamin, protein còn lại trên thịt chín...

Hãy lựa chọn MIO côn trùng, nó giúp bạn:

🍀Giải quyết thời gian nuôi chim
🍀Không gây bệnh cho chim
🍀Không làm hỏng hệ tiêu hoá của chim
🍀Giúp chim khoẻ, sung mãn
🍀Luôn luôn ổn định về nguồn dinh dưỡng côn trùng

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm HẠT CÔN TRÙNG MIO 
Các đại lý cần nhập hàng hãy liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất nhé
❤️Hương Mio 0911.20.8668
❤️Nampep 0129.321.1111

TAGS :

Đóng góp ý kiến