Tải Tiếng Chim Sẻ Gọi Bầy Mới Nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Tải file mp3 chuẩn mới nhất về tiếng chim Sẻ mồi cho điện thoại hoặc máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một tổng hợp các âm thanh của chim sẻ bao gồm tiếng kêu, tiếng gọi bầy và tiếng chim sẻ được sử dụng để bẫy chim một cách đơn giản.

Tải Tiếng Chim Sẻ Gọi Bầy Mới Nhất 2024
Tải Tiếng Chim Sẻ Gọi Bầy Mới Nhất 2024

Chim sẻ, có tên khoa học là Passer domesticus, thuộc bộ sẻ trong ngành động vật ăn thịt. Chim sẻ thường có hình dáng mập, lùn, nặng từ 24-39g và dài khoảng 16cm. Bộ lông của chim sẻ thường có các màu nâu, đen, trắng, và cánh tròn; đầu tròn, đuôi ngắn và mỏ hình nón, cứng. Lông của chim sẻ mái thường có màu nâu với những sọc vằn, trong khi chim sẻ đực thường có màu đỏ ở lưng và cánh, phần yếm thường màu đen. Chim sẻ mái thường nhỏ hơn chim sẻ đực.

Nghe tiếng chim sẻ mồi hay nhất:

Cám Chim Phạm Cường đã chia sẻ cho bạn tiếng kêu chim sẻ kêu file mp3, tiếng chim sẻ gọi bầy dành cho bạn nào muốn tải về để làm bẫy chim sẻ hay mồi cho chim sẻ hót.File tiếng chim sẻ dạng MP3 và 1 link duy nhất.

Xem Thêm Các Tiếng Chim Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: Constant FTOC_DEBUG already defined in /home/camchim.vn/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/class-frontend-control.php on line 126
Facebook 24/24h
Zalo 24/24h
Gọi ngay
0814336699 24/24h
Home